, Author

Đất nước càng ngày càng đi lên cùng với quá trình đô thị hóa là sự lên ngôi của các ngành công nghiệp. Trong đó ngành công nghiệp nặng đóng tỉ trọng cao trong sự phát triển kinh tế của nước nhà. Để tránh tác động xấu từ nhiệt độ nóng chảy của kim loại tới người công nhân, trong môi trường làm việc thường xuyên. Cũng như để bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe của người làm việc thì họ cần được trang bị các thiết bị phòng hộ tốt nhất, trong đó quần áo chống cháy tráng nhôm 1000 độ C Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu đem lại hiệu quả cao trong sử dụng. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu loại quần áo này, để hiểu lí do vì sao mà nó lại được ưu tiên lựa chọn nhé.

Các thông số kĩ thuật của quần áo chống cháy tráng nhôm

  • Đạt chứng nhận: ISO 9001:2008, EN 15090
  • Trọng lượng của bộ đồ: 7 kg
  • Khả năng chịu nhiệt: 1000 độ C
  • Cường độ xé rách: >45N

Bộ đồ chống cháy tráng nhôm 1000 độ C Hàn Quốc trang bị những gì

  • Quần áo: Được thiết kế riêng lẻ với nhau rất tiện lợi cho thao tác mặc khi có nhu cầu sử dụng, với chất liệu sợi thủy tinh chống cháy nên có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Không những vậy bộ đồ chống cháy không chứa amiang, vì vậy khi mặc vào không có mùi khó chịu. Có thể thấy rằng quần áo chống cháy tráng nhôm 1000 độ C Hàn Quốc rất đặc biệt với cấu tạo bởi hai lớp, lớp ngoài làm từ vải Aramid chống cháy có định lượng 250g/m3 cùng với lớp bông lót Aramid bên trong màu trắng, mặt nạ phòng độc. Do đó đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trước sức nóng của nhiệt độ cao.
  • Mũ trùm đầu: Thiết kế để bảo vệ an toàn phần đầu cho người mang cũng được làm từ chất liệu chống cháy giống với quần áo vậy. Để cho mũ khi sử dụng trong làm việc không che khuất tầm quan sát của người lao động, thì mũ còn có kính với đặc điểm chống hơi nước, chống hóa chất và sức nóng của nhệt độ. Bên trong mũ trùm đầu có đai chun nhằm giúp cố định mũ trên đầu, để không làm rơi mũ trong quá trình làm việc.
  • Ủng nhôm: Giúp bảo vệ phần chân bên dưới, không bị bỏng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể lên đến 1000 độ C. Với thiết kế độc đáo phủ kín bàn chân không để nhìn thấy lòng và mũi bàn chân phía trước. Do vậy người lao động có thể yên tâm vận động đi lại một cách dễ dàng, cũng như không sợ ảnh hưởng của sức nóng.
  • Găng tay: Được làm từ chất liệu Aramid chống cháy, với kích thước dài 40cm, rộng 20cm với kiểu năm ngón tay. Ngoài ra trọng lượng của găng tay chỉ có 380g, vì vậy khi đeo không gây cảm giác nặng nề hay khó khăn trong hoạt động cầm nắm cho người sử dụng.
  • Túi đựng: Cũng được làm từ chất liệu chống cháy, có quai xách để thuận tiện cho việc cầm nắm.

Mua quần áo chống cháy tráng nhôm 1000 độ C Hàn Quốc

Hiện nay trên trị trường có rất nhều công ty phòng cháy chữa cháy, cũng như các đơn vị chuyên bán thiết bị phòng cháy chữa cháy bán loại quần áo chống cháy. Vì vậy khi có nhu cầu mua quần áo chống cháy tráng nhôm 1000 độ C xuất xứ Hàn Quốc cũng không phải là khó của người sử dụng. Để trang bị tốt cho công nhân lao động các nhà máy, doanh nghiệp có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với những đơn vị bán thiết bị bảo hộ này, nhằm được tư vấn cũng như hướng dẫn cách sử dụng một cách đầy đủ nhất. Do đó rất yên tâm về chất lượng của trang phục khi đem vào làm việc, không giống như những bộ đồ phòng cháy chịu nhiệt giá rẻ được bán trôi nổi trên thị trường không có một giấy chứng nhận sử dụng an toàn nào.

Quần áo chịu nhiệt chống cháy tráng nhôm là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sự an toàn cho người làm việc, khi phải tiếp xúc với nhiệt độ cao như công nghiệp luyện kim, khai thác trong công nghiệp… với chất liệu chống cháy chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Do đó tác dụng của bộ đồ khi đem vào sử dụng rất cao, không chỉ an toàn mà còn không hề nặng nề khi di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *