, Author

Công ty cổ phần vật tư thiết bị pccc hà nội là một trong những công ty hàng đầu chuyên về cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, cũng như các đồ dùng bảo hộ cần thiết trong pccc. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lí so với các công ty khác có cùng sản phẩm. Tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy đều rất hiện đại với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo hàng chính hãng. Để tạo cho quý khách niềm tin vào sản phẩm chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng và lắp đặt tại nhà cho quý khách, cũng như có chính sách bảo hành dài hạn, miễn phí lắp đặt và sửa chữa. Vì vậy quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thiết bị cần thiết bảo vệ người cũng như cơ sở vật chất nếu như có sự cố xảy ra.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị pccc hà nội bán các thiết bị báo cháy hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng cho hộ gia đình hay các cơ quan, tổ chức, xí nghiệp, nhà máy… từ phạm vi hẹp cho đến phạm vi rộng mà công ty thiết bị pccc hà nội sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sao cho phù hợp nhất. Hiên nay công ty chúng tôi có bán rất nhiều loại, đối với loại thiết bị cảnh báo sớm sự cố cháy nổ có cảnh báo khói quang, báo cháy… Ngoài ra còn có các thiết bị chữa cháy cho hiệu quả cao như bình cứu hỏa, đầu phun sprinkler, van cứu hỏa… Để hạn chế các rủi ro cũng như các thiệt hại vô cùng to lớn mà các vụ cháy nổ gây ra, việc chúng ta đến công ty cung cấp thiết bị pccc để trang bị cho chính mình những thiết bị pccc hiện đại nhất, rất cần thiết và vô cùng quan trọng.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị pccc hà nội chuyên cung cấp những thiết bị được nhập khẩu chính hãng

Không giống với các sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường, giá thành cao lại không đảm bảo về hiệu quả sử dụng lâu dài . Do đó với công ty thiết bị pccc hà nội, quý khách sẽ rất yên tâm về các sản phẩm ở đây. Tất cả những thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như Hochiki, Lead, Hongchang, Chungmei… sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng của mình. Vì thế khi đến với công ty quý khách sẽ được giới thiệu một cách chi tiết cụ thể của từng thiết bị. Để từ đó có thể lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách hợp lí nhất.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị pccc hà nội với thiết bị pccc giá rẻ mà chất lượng

Quý vị có thể đi tham khảo tất cả các công ty chuyên bán các thiết bị pccc cho tới đồ bảo hộ pccc. Để thấy rằng ở cửa hàng bán thiết bị pccc tại hà nội tại Thietbipccchanoi luôn có bảng giá thấp rất nhiều. Không phải vì hàng chúng tôi kém chất lượng, mà do công ty chúng tôi luôn nhập khẩu với số lượng rất lớn, do đó khi về tận tay người tiêu dùng cái giá mà khách hàng bỏ ra rất rẻ so với những nơi khác,  trong khi chất lượng lại rất tốt nữa. Nhằm mang lại hiệu quả cao trong phòng cũng như xử lí nhanh các sự cố cháy nổ việc mua thiết bị pccc tại những nơi có uy tín rất quan trọng, tránh phải tiền mất tật mang.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị pccc hà nội với chính sách bảo hành uy tín

Do sự đa dạng của các thiết bị pccc trên thị trường, bên cạnh sự cạnh tranh về giá thì cũng đòi hỏi chính sách bảo hành tốt và uy tín. Với thời gian sử dụng dài khi không đưa vào sử dụng thường xuyên sẽ có lúc thiết bị gặp sự cố. Để đảm bảo khi xảy ra sự cố có thể sử dụng được ngay quý khách cần chú ý đến vấn đề bảo trì thiết bị. Khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi thì trách nhiệm của công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy,  điện cơ khí sẽ kịp thời xử lí và bảo hành cho quý khách nhanh chóng và kịp thời, không phải mất một khoản phí nào cả. Vì vậy khi tìm đến những thiết bị của công ty pccc quý khách không những sẽ là hài lòng về đội ngũ nhân viên mà còn yên tâm về chính sách bảo hành của công ty.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã thấy đươc những lợi thế khi đến với công ty cổ phần vật tư thiết bị pccc hà nội. Để đồng hành cùng các bạn khi có sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào các bạn hãy nhanh tay liên hệ để mua sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *